Các dịch vụ:
* Cung ứng lao động Long An: 0981.293.005 - 0969.786.635

Cung ứng lao động Long An

Hơn nữa công ty nhân sự cung ứng lao động Long An cam kết mang lại phúc lợi cao nhất khi hợp tác với chúng tôi

Cung ứng lao động Long An dịch vụ cung ứng lao động cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu tại long an.

Dịch vụ cung ứng lao động long an chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ:

    Cung ứng lao động tạm thời và lâu dài
    Cung ứng tạp vụ hằng ngày
    Vệ sinh công nghiệp
    Cung cấp suất ăn công nghiệp chuyên nghiệp

Cung ứng lao động là hình thức mà quý khách hàng được sử dụng một lực lượng lao động của công ty chúng tôi mà không cần phải tuyển dụng, ký hợp đồng hay chịu trách nhiệm gì với người lao động.

Cung ứng lao động thời vụ là là hình thức cung ứng lao động mà chúng tôi cung cấp nhân sự phục vụ sản xuất kinh doanh trong một thời gian ngắn, thời gian thuê lao động sẽ phụ thuộc vào đơn hàng của quý khách hàng.

Cung ứng lao động theo hình thức giới thiệu lao động cũng là một dịch vụ được các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm.

QUý khách hàng sẽ có nguồn lao động tốt, đảm bảo số lượng, chất lượng lao động trong thời gian ngắn mà không cần phải tốn các chi phí cho công tác tuyển dụng và đào tạo nhân ứng nhân sự là một khía cạnh khá là được các công ty, cụ thể là những  người làm quản trị nhân sự cực kỳ quan tâm, bởi nó giúp doanh nghiệp có các giải pháp

Cung ứng lao động Long AnCung ứng lao động thời vụ tại Long An là một dịch vụ chuyên cung cấp lao động các tay nghề các ngành nghề đặc biệt cho những doanh nghiệp có nhu cầu thuê lao động ngoài. nhằm ổn định sản xuất, phục vụ đơn hàng thời vụ ngắn hạn hay là cần một giải pháp để giảm bớt gánh nặng nhân sự, giảm chi phí và tăng lợi nhuận.

Dịch vụ cung ứng lao động long An tiền thân là dịch vụ cung ứng lao động tại Bình Dương thuộc công ty TNHH ĐT TM DV chúng tôi  . Chúng tôi được thành lập từ tháng 3/2015, sau gần 5 năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng lao động chúng tôi đã cung cấp hàng ngàn lao động cho hơn 400 doanh nghiệp, công ty có nhu cầu thuê ngoài lao động.

Cung ứng lao động thời vụ tại Long An

Dịch vụ cung ứng lao động tại Long An được chung tôi chú tâm phát triển vì chúng tôi biết Long An là một tỉnh khá tiềm năng về công nghiệp, và hiện tại có nguồn vố đầu tư vào đó rất lớn. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê lao động ở Long An để phục vụ nhu cầu đó.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ:

– Cung ứng lao động thời vụ ngắn hạn và dài hạn tại Long An, Đồng Nai, Tp Hồ Chí Minh.

– Dịch vụ bốc xếp và đóng gói hàng hóa.

– Nhận gia công cấu kiện nhà thép tiền chế.

– Cung ứng thợ hàn, thợ điện và thợ cơ khí.

Khi quý doanh nghiệp có nhu cầu cần thuê lao động hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để được hỗ trợ ngay. Dù doanh nghiệp bạn ở đâu, chúng tôi sẽ có nhân viên đến để khảo sát và báo giá chi tiết.
chúng tôi – Địa chỉ cung ứng lao động chất lượng hàng đầu

Đội ngũ lao động là yếu tố quan trọng hàng đầu trong mọi doanh nghiệp hiện nay. Có thể khẳng định rằng, lao động là yếu tố nòng cốt quyết định sự thành bại của doanh nghiệp. Bởi vậy, thực trạng thiếu hụt lao động luôn là nguy cơ đe dọa đến sự tồn tại của nhiều doanh nghiệp nhất. Cung ứng lao động được coi là dịch vụ đi đầu trong vấn đề giải quyết thiếu hụt nhân lực của nhiều doanh nghiệp. Tại tỉnh thành phía Nam nước ta, hầu hết các doanh nghiệp đều tìm đến chúng tôi – công ty cung ứng lao động chất lượng hàng đầu hiện nay.
Tìm được nguồn lao động không phải là điều dễ dàng

Cung ứng lao động Long An


Với thị trường Long An có khoảng hơn 20 khu công nghiệp; nhu cầu tìm kiếm lao động tại Long An cũng khá rầm rộ. Với các doanh nghiệp muốn tìm kiếm tìm kiếm lao động với số lượng lớn; nhỏ cũng là điều cực kì khó; Tại sao các doanh nghiệp lại khó khăn trong việc tìm kiếm lao động: Với một lý do đơn giản doanh nghiệp và lao động không có sự liên kết; Các công ty/ doanh nghiệp tập trung vào hoạt động sản xuất đẩy mạnh thị trường. Cho nên Quyết Thắng đã biết được nhu cầu của thị trường; thành lập nên dịch vụ cung ứng lao động tại Long An; hỗ trợ việc tìm kiếm lao động cho các doanh nghiệp; cũng như tạo sự liên kết giúp cho mọi người có công ăn việc làm tại Long An.


Với thực trạng thiếu hụt nhân sự một cách trầm trọng như hiện nay tại các tỉnh thành phía Nam; để có được lực lượng kinh doanh, sản xuất trong doanh nghiệp chẳng phải là điều dễ dàng. Hầu hết các doanh nghiệp tại khu công nghiệp phía Nam hiện nay đều lâm vào tình trạng “ đỏ mắt” tìm lao động.

Từ thực tiễn, chúng tôi tìm hiểu ra nhiều lý do khiến cho doanh nghiệp không có đủ nhân sự như hiện nay. Bên cạnh sự dịch chuyển cơ cấu lao động, sự thay đổi về lao động giữa các vùng miền thì vấn đề quyền lợi và thủ tục hành chính đáng được lưu tâm nhất. Sau khi chỉ ra thành công các nguyên nhân dẫn tới thiếu hụt lao động; cung ứng lao động chúng tôi đã đưa ra biện pháp hiệu quả để mang đến nguồn lực chất lượng cho doanh nghiệp.
chúng tôi – Địa chỉ cung ứng lao động chất lượng

Ngay từ những ngày đầu thành lập; chúng tôi đã chỉ ra được sứ mệnh và nhiệm vụ của mình là đáp ứng nguồn lực cho các doanh nghiệp một cách chất lượng nhất. Việc đặt lợi ích doanh nghiệp lên hàng đầu đã giúp cho chúng tôi được nhiều đơn vị tin tưởng sử dụng dịch vụ cung ứng lao động.

Hiện nay tại các tỉnh thành như Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh;… nguồn lao động phổ thông, lao động tay nghề có chất lượng vẫn thường xuyên thiếu hụt. Sự có mặt của chúng tôi đã giúp cho các đơn vị hoạt động kinh doanh sản xuất tại đây an tâm về nguồn lực cũng như chất lượng lao động.
Lợi thế mà cung ứng lao động chúng tôi mang lại cho doanh nghiệp

chúng tôi là một trong những đơn vị đứng đầu về dịch vụ cung ứng lao động hiện nay. Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm có chất lượng chuyên môn sẽ dễ dàng đáp ứng được yêu cầu doanh nghiệp. Các lợi ích mà cung ứng lao động chúng tôi mang đến cho doanh nghiệp có thể kể đến như : sự hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí,..

Cung ứng lao động Long An

Các phương án quản lý nhân sự được chúng tôi đề ra khoa học và tinh tế được áp dụng linh hoạt các công ty. Việc này khiến doanh nghiệp kiểm soát quy mô nhân viên một cách hiệu quả; giảm chi phí quản lý; người lao động cũng an tâm làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp. Nếu đang gặp phải tình trạng thiếu hụt lao động; quý công ty hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để có được chiến lược kinh doanh, nguồn lực hiệu quả nhất nhé.
Giải pháp cung ứng lao động hiệu quả cho các doanh nghiệp hiện nay

Trên con đường thành công, chắc hẳn nhiều người sẽ gặp chông gai trước khi đến với thành quả cuối cùng. Trong kinh doanh cũng vậy, nhiều lúc doanh nghiệp của bạn sẽ lâm vào tình trạng khó khăn chỉ vì những lý do đơn giản như thiếu hụt lao động. Thiếu hụt lao động đã chẳng phải là câu chuyện của riêng một doanh nghiệp nào đó; hiện nay đa phần các công ty đều phải đối mặt với thực trạng này. Giải pháp cung ứng lao động được cho là hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại; và chúng tôi được biết đến là đơn vị cung ứng lao động chất lượng, uy tín nhất hiện nay tại khu vực phía Nam nước ta.
Lý do khiến cho nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cung ứng lao động

Cung ứng lao động đã và đang trở thành phương án kinh doanh an toàn được nhiều công ty lựa chọn nhất hiện nay. Lượng lao động phổ thông cần thiết cho các doanh nghiệp tại các khu công nghiệp hiện nay là quá lớn; trong khi lượng lao động hiện tại thì luôn có hạn. Nhiều lý do để dẫn đến thực trạng thiếu hụt nhân sự trầm trọng trong doanh nghiệp đến từ các nguyên nhân khách quan và chủ quan khác nhau. Sức ép cạnh tranh giữa chính các doanh nghiệp; sự quan tâm chưa đủ của doanh nghiệp đến người lao động; xu hướng chuyển dịch cơ cấu việc làm; xu hướng lao động trẻ xuất ngoại;… tất cả khiến cho doanh nghiệp không có được lực lượng sản xuất để kinh doanh một cách hiệu quả.


CÔNG TY SEO Để trở thành công ty SEO uy tín hàng đầu, Đi trước đối thủ cạnh tranh của bạn trong mảng kết quả tìm kiếm không phải trả tiền là một trong những phương pháp tốt nhất để khiến doanh
Lập dự toán công trình Thẩm tra đơn giá dự toán công trình và quyết toán công trình., Tìm kiếm mã công việc và tên công việc thông minh như Google; Cập nhật giá vật liệu xây dựng thường xuyên theo công bố hàng tháng của các tỉnh/thành

- Phone: +84-908-744-256